Gia hạn visa Mỹ

Gia hạn visa Mỹ
Đánh giá bài viết

Nếu như visa đi Mỹ của bạn đang hết hạn hay gần hết hạn thì bạn cần phải gia hạn lại visa. Đây là một trong những điều bắt buộc nếu như bạn muốn kéo dài thời hạn visa của mình để có thể quay lại đất nước Mỹ. Nếu như bạn muốn hoàn tất thủ tục hồ sơ để gia hạn visa Mỹ thì hãy nhanh chóng đến ngay đại lý American Airlines.

Thủ tục làm gia hạn visa không hề khó khăn, thủ tục vô cùng đơn giản, nhưng nếu như bạn chưa tìm hiểu thêm thông tin cũng như những giấy tờ cần thiết để xin gia hạn thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc.

Hãy đến với đại lý của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ những thông tin cũng như giấy tờ hồ sơ để nhanh chóng hoàn tất thủ tục gia hạn visa. Chúng tôi mang đến cho bạn một dịch vụ gia hạn visa tốt nhất , uy tín bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng khi đến với dịch vụ của chúng tôi. Sau đây là một số giấy tờ cần thiết và cơ bản mà bạn nên chuẩn bị để xin gia hạn visa.

Giấy tờ cần thiết để xin gia hạn visa Mỹ

  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn thời hạn tối thiểu 6 tháng và có trang trống để dán Visa + hộ chiếu cũ.
  • 01 Ảnh làm visa.
  • Mẫu DS 160 trong lần xin visa trước
  • Bảng điểm chính thức của trường cho toàn bộ quá trình học tập tại Mỹ.

Nếu như bạn đang muốn biết thêm những thông tin hay thủ tục giấy tờ cần thiết để thuận lợi cho việc xin gia hạn visa Mỹ thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để chuyên viên tư vấn hỗ trợ hướng dẫn tận tình.

Danh Mục