Công văn nhập cảnh

Công văn nhập cảnh
Đánh giá bài viết

Theo một cách hiểu ngắn gọn hơn đó là công văn nhập cảnh là một văn bản cho phép những công dân nước người nước ngoài được nhập cảnh vào đất nước Việt Nam của cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam đồng ý nhập cảnh một lần. Nếu như đã có ý định nhập cảnh vào đất nước Việt Nam thì hãy chuẩn bị trước thủ tục xin công văn nhập cảnh và hãy đến ngay đại lý American Airlines.

Khi bạn đã sở hữu công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài thì sẽ dễ dàng xin visa Việt Nam ngay tại đại sứ quán tại nước ngoài hay những cửa khẩu đường bộ của Việt Nam cũng như tại những sân bay quốc tế. Nếu bạn muốn nhập cảnh cho người nước ngoài thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ xin công văn nhanh nhất gúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như mức chi phí rẻ nhất trên thị trường. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng cũng như yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể xin công văn nhanh nhất.

Giấy tờ cần thiết để làm công văn nhập cảnh

– Bản scan mặt hộ chiếu
– Ngày dự định nhập cảnh
– Hồ sơ pháp nhân của công ty
– Mẫu N2 văn bản thông báo cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh

Nếu như muốn nhanh chóng sở hữu công văn nhập cảnh thì bạn hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn, hướng dẫn chi tiết trong quá trình xin công văn.

Danh Mục