Cách xin visa đi Trung Quốc như thế nào?

Cách xin visa đi Trung Quốc như thế nào?
5 (2) votes

Bạn dự định sẽ đến Trung Quốc với mực đích thăm thân nhân, du lịch, du học, công tác… Bạn đang thắc mắc không biết thủ tục làm visa Trung Quốc có khó không? Cách xin visa đi du lịch Trung Quốc như thế nào? Trong bài viết này, phòng vé máy bay American Airlines sẽ giải đáp thông tin và thủ tục giúp bạn xin visa một cách đơn giản và nhanh chóng.

Cách xin visa đi Trung Quốc như thế nào?

Việc xin visa đi du lịch Trung Quốc không có gì là khó khăn. Đầu tiên bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa. Những loại giấy tờ cần thiết mà bạn nên chuẩn bị như sau:

    • Hộ chiếu gốc (còn hạn ít nhất 06 tháng và còn trang trống);
    • 02 ảnh kích cỡ 4x6cm (trên nền trắng, chụp thẳng mặt);
    • Sao y chứng minh thư nhân dân/ Thẻ căn cước công dân, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh (trong trường hợp có trẻ em đi cùng);
    • Hợp đồng lao động hoặc Quyết định tuyển dụng/ Quyết định bổ nhiệm;
    • Tờ khai xin visa Trung Quốc (theo mẫu do Đại sứ quán cung cấp).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ, bạn mang đến nộp tại cơ quan lãnh sự Trung Quốc như đại sứ quán tại Hà Nội hay Lãnh sự quán tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tìm hiểu thêm: Chi tiết thủ tục làm visa Trung Quốc đơn giản

Để biết thêm thông tin về visa đi Trung Quốc cho người Việt Nam thì bạn hãy đến ngay phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được bộ phận chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh sẽ hỗ trợ miễn phí và hướng dẫn những giấy tờ, hồ sơ cần thiết một cách đầy đủ, chi tiết

>> Làm visa đi Trung Quốc mất bao nhiêu thời gian?

Danh Mục