Các bước xin visa Ấn Độ

Các bước xin visa Ấn Độ
5 (1) vote

Ấn Độ được biết đến là một trong những nước dễ xin visa đối với công dân người Việt Nam. Nếu như chỉ đi du lịch đơn thuần cũng như đi bằng máy bay thì việc xin visa dễ hơn bao giờ hết. Bài viết này, vé máy bay American Airlines sẽ cung cấp cho bạn các bước xin visa Ấn Độ giúp bạn hoàn tất thủ tục, hồ sơ nhanh nhất.

Trước kia, công dân Việt Nam có thể xin visa ngay ở một số sân bay của đất nước Ấn Độ. Nhưng bắt đầu từ khoảng tháng 1 năm 2015, đã có một số thay đổi trong quy trình xin visa đi Ấn Độ du lịch nhưng nhìn chung cũng không quá khó khăn. Công dân Việt Nam cùng hàng chục nước khá có thể xin visa trực tuyến qua những trang web riêng hay thanh toán tiền visa cũng như lên đường.

Chi tiết các bước xin visa Ấn Độ

Những lưu ý trước khi xin visa du lịch Ấn Độ:

  • Bạn cần phải có hộ chiếu Việt Nam còn hạn tối thiểu trên 6 tháng tính đến thời điểm nhập cảnh Ấn Độ và phải còn ít nhất 2 trang trống.
  • Mục đích đến Ấn Độ là thăm thân, du lịch hay chữa bệnh ngắn hạn.
  • Phải có vé máy bay đi Ấn Độ khứ hồi.
  • Nếu như bạn muốn xin visa điện tử kiểu này, bạn chỉ có thể bay đến những sân bay sau để nhập cảnh: Bengaluru, Amritsar, Ahmedabad, Cochin, Chennai, Gaya, Delhi, Hyderabad, Goa, Kolkata, Jaipur, Tiruchirapalli, Trivandrum, Lucknow, Mumbai và Varanasi.
  • Mỗi năm bạn chỉ có thể xin visa điện tử đến đất nước Ấn Độ 2 lần. Còn lại, hãy đến đại sứ quán hay lãnh sứ quán Ấn Độ.
  • Visa điện tử nhập cảnh vào đất nước Ấn Độ là loại nhập cảnh 1 lần. Nếu như lịch trình của bạn phải nhập cảnh 2 lần, bạn phải ra lãnh sứ quán hay đại sứ quán.
  • Bạn có thể xin visa tối đa là 30 ngày cũng như tối thiểu là 4 ngày trước ngày dựa định nhập cảnh vào đất nước Ấn Độ. Visa sẽ có giá trị 30 ngày kể từ ngày bạn nhập cảnh.

Để biết thêm thông tin về những bước xin visa Ấn Độ thì bạn hãy đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn hỗ trợ một cách tận tình nhất.

Xem thêm:

Danh Mục